7 Lý do phụ nữ nên tập Muay Thai để rèn luyện sức khỏe

7 Lý do phụ nữ nên tập Muay Thai để rèn luyện sức khỏe

Muay Thai là môn võ đơn giản, dễ học. Hơn thế nữa bộ môn này còn giúp cơ thể đốt cháy hơn 1000 calo mỗi giờ, giúp người học nâng cao khả năng tự vệ.

Muay Thai du nhập vào Việt Nam từ khá lâu và chiếm được nhiều tình cảm của giới võ thuật. Không chỉ dân nhà nghề mà những người yêu thích thể thao cũng rất hào hứng trải nghiệm bộ môn võ thuật này. Và không riêng gì nam giới, Muay Thai đang ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của phái nữ. Cùng Duckickfit tìm hiểu lý do vì sao Muay Thai lại được phái nữ yêu thích đến thế nhé!

7 Lý do phụ nữ nên tập Muay Thai để rèn luyện sức khỏe

1. Muay Thai mang đến một phương pháp rèn luyên thể hình độc đáo.

Muay Thai  liên tục đặt người tập trước thử thách mới để bứt phá mọi giới hạn. Nhanh chóng sở hữu thân hình săn chắc thông qua các kỹ thuật tập luyện cực kỳ mạnh mẽ.

2. Muay Thái – Sức sống mãnh liệt của môn võ cổ truyền.

Đây là một môn võ cổ truyền của Thái Lan với lịch sử hơn 700 năm. Đã từng được sử dụng trong quân đội để chống lại kẻ thù. Ngày nay, việc tập Muay Thái chuyên nghiệp tại các trung tâm như Duckickfit giúp người tập nhanh chóng lấy lại thân hình săn chắc, giúp phái nữ trở nên sexy hơn.

3. Đây là môn võ đơn giản và dễ học.

Kỹ thuật của Muay Thai không hề khó. Đó là lý do Muay Thái là bộ môn dành cho tất cả mọi người không phân biệt giới tính và độ tuổi.

4. Đốt cháy hơn 1000calo mỗi giờ.

Việc lựa chọn một môn thể thao tập luyện, mọi người thường sẽ tìm hiểu lượng calo mà môn thể thao đó có thể đốt cháy được trong 1 giờ. Muay Thai tiêu thụ đến hơn 1000calo mỗi giờ. Chính vì thế, Muay Thái luôn là một môn võ được lựa chọn hàng đầu, nhất là đối với người muốn có một thân hình hoàn hảo.

5. Đem lại sự tự tin trong giao tiếp

Với đặc trưng của môn võ là tấn công, Muay Thái khiến cho người tập luôn trong thế chủ động. Những người tập Muay thái thường hình thành cho mình thói quen chủ động trong giao tiếp và công việc.

6. Giúp người học nâng cao khả năng tự vệ.

Mặc dù đây là môn võ thiên về tấn công, nhưng trong các tình huống giao đấu, các kĩ năng kỹ thuật ném, khóa, sử dụng chính lực quay của đối thủ. Điều kiện của tâm trí, cơ thể và tinh thần xoay quanh Muay Thái cũng làm cho người học nó có được tự tin cần thiết trong các trường hợp tự vệ bản thân. Đặc biệt đối với phái nữ thì khả năng tự vệ là vô cùng cần thiết.

7. Muay Thái giúp xả Stress hiệu quả

Do thiên về tấn công, ra đòn dứt khoát,… điều này rất có lợi đối với những ai muốn xả Stress. Cảm giác đá tung tất cả bực bội, suy nghĩ trong lòng đi, xua tan mọi mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống và trong công việc.

Người phụ nữ hiện đại là người không chỉ biết chăm lo gia đình mà còn phải biết chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, tự bảo vệ được mình, là người có suy nghĩ tích cực. Hãy trở thành 1 người phụ nữ hiện đại trong xã hội hiện đại này nhé.

Đăng ký tham gia tập thử miễn phí tại trung tâm Duckickfit ngay hôm nay để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, mới mẻ.

logo-duckickfit

Duckickfit

Xin chào mình là duckickfit đang là tác giả tại duckickfit.vn - Webiste chia sẻ, cập nhật thông tin về kickboxing fitness MMA Muay thái

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*