Cs1: Số 22A Thành Công-HN | Cs2: Số 66 Lê Văn Lương-HN | Hotline: 0962.062.777

TRUNG TÂM DUCKICKFIT RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?

TT DucKickfit được thành lập bởi HLV Hoàng Hữu Đức. Sau đây là những tự sự thẳng thắn, chân thành về quá trình từ ấp ủ đến hiện thực hóa giấc mơ xây dựng trung tâm DucKickfit của HLV Hoàng Hữu Đức.

Tôi đã từng đi qua chặng đường của một VĐV chuyên nghiệp, một Giáo viên thể chất, sau đó là 09 năm gắn bó đổ mồ hôi với nghề HLV chuyên đào tạo cho các VĐV chuyên nghiệp tại các Trung tâm Huấn luyện thể thao. Gần nửa đời người gắn liền với thể thao tôi nhận thức và có đủ trải nghiệm để thấu hiểu những lợi ích của việc luyện tập thể thao đối với sức khỏe con người cũng như đã luôn sẵn sàng chia sẻ cho mọi người ở bất cứ hoàn cảnh nào những kiến thức mình có.

DucKickfit

 

Và rồi Cơ duyên đưa tôi đến với nghề HLV cá nhân. Chắc hẳn không ít người đã nghĩ là HLV cho các VĐV chuyên nghiệp thì khi chuyển sang làm HLV cá nhân không có gì khó khăn nhưng đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Các VĐV được rèn luyện trong môi trường chuyên sâu, về cơ bản đã có tố chất thể thao và một nền tảng sức khỏe tốt, và đó lại là điều mà hầu hết những người bình thường chưa có được. Những ngày đầu tiên khi hướng dẫn các học viên đầu tiên, những người hiếm khi vận động NẶNG và MẠNH họ không thể thực hiện những bài tập tôi đưa ra và làm theo những chỉ dẫn của tôi. Một vài lí do điển hình như:

  1. Học viên gặp khó khăn trong quá trình vận động-> rất khó bắt nhịp theo bài tập và rất khó khăn chỉnh sửa các tư thế tập luyện theo đúng chuẩn
  2. Học Viên tập ko bung hết sức vì lo sợ bài tập ảnh hưởng đến cơ thể
  3. Xương khớp có vấn đề, nếu tập nặng dễ dẫn đến Đau Lưng, Đau gối, Đau cổ
  4. Sức bền yếu vận động một chút là thở ko ra hơi, ko tập được nữa
  5. Sức ì quá lớn tập 3-5 phút lại xin nghỉ để uống nước, ảnh hưởng đến hiệu quả quá trình tập
  6. Học Viên ko ra đc MỒ HÔI vì cơ thể ko vận động đc
  7. Chưa tạo được được hứng khởi trong quá trình tập, Học Viên nhanh chán, nản
  8. HLV gặp khó khăn trong quá trình hướng dẫn, phân tích bài tập vì thói quen dùng từ quá chuyên môn
  9. ...

Đó là còn chưa kể với những thể trạng đặc biệt yếu, thể trạng bệnh lý ... làm thế nào để đưa ra được một chương trình tập luyện khả thi bởi đôi khi những hoạt động bình thường hàng ngày đối với họ đã là cả một thách thức. Tôi nhận ra những vật cản lớn nhất trên con đường trở thành một HLV cá nhân chuyên nghiệp và loay hoay giữa muôn vàn câu hỏi. Sự ÁP LỰC, THIẾU TỰ TIN càng ngày càng trỗi dậy mạnh mẽ đôi khi khiến tôi muốn BỎ CUỘC. TỰ TRANH ĐẤU NỘI TÂM, một lần nữa tôi phải cảm ơn bản năng vượt qua mọi GIỚI HẠN CỦA BẢN THÂN đã được tôi rèn của một VĐV chuyên nghiệp cùng KHAO KHÁT mang những lợi ích TỐT ĐẸP từ thể thao đến với mọi đối tượng tập luyện, tôi biết MÌNH PHẢI LÀM ĐƯỢC, NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM ĐƯỢC.

Không gì khác ngoài xuyên vào chính giữa thách thức, đối diện và tìm cho ra lối đi, tôi lao vào dạy tất cả mọi thể trạng, mọi lứa tuổi, mọi giới tính, ghi chép tỉ mỉ trường hợp từng Học viên, nghiên cứu và bóc tách nguyên nhân: tại sao họ không làm được, cần thay đổi như thế nào để họ làm được, điểm mạnh của họ ở đâu, đưa bài tập như thế nào để những thể trạng khó khăn nhất cũng vẫn làm được ... Hơn một năm nỗ lực TÌM TÒI + ĐÚC RÚT + TÍCH LŨY thành quả là tôi đã có công thức của riêng mình, đủ tự tin để khẳng định có thể giúp mọi người từ trẻ con 4 tuổi đến cụ già 72 tuổi đều có thể tập luyện – vận động một cách dễ dàng nhất dựa trên đúng thể trạng sức khỏe của họ, miễn là 1 nhóm cơ hay hay bộ phận nào đó của họ vẫn có thể vận động được, ko quan trọng tuổi tác hay bệnh lý. Sự vững vàng về chuyên môn + luôn đặt tinh thần trách nhiệm trong công việc ở nấc cao nhất đã giúp tôi nắm giữ vị trí quán lý chuyên môn ở mọi đơn vị tôi làm việc cũng như cấp bậc cao nhất liên quan đến chuyện môn ở California là Master Kickfit. Trên tất cả nhờ sự tận tâm trong công việc cùng lợi ích sức khỏe thực sự mang lại cho Học viên, tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ các Cô/Chú/Anh/Chị/Bạn/Em Học viên trong suốt quá trình hành nghề.

DucKickfit

Bạn có Mơ ước có một môi trường tập luyện mà ở đó Bạn được trang bị không chỉ sức khỏe, vóc dáng mà còn thay đổi thể chất, cơ địa, bệnh lý cùng sự hứng khởi, giải tỏa stress + kỹ năng tự vệ – Tất cả có trong mỗi buổi tập luyện không? Khao khát xây dựng nên một môi trường thể thao như thế mỗi lúc một lớn hơn trong tôi, vì vậy đầu năm 2016 tôi đặt quyết tâm từ bỏ mọi điều kiện công việc thuận lợi mình đang có để bắt đầu đặt nền móng cho mơ ước đó. Viêc ưu tiên trước hết là tìm kiếm & xây dựng một đội ngũ HLV đủ TRÌNH + TÂM làm nòng cốt. Gần một năm nằm gai nếm mật bắt đầu từ ngày 17/01/16 với sự ứng tuyển của gần 300 bạn trẻ từ các trung tâm thể thao đầu ngành cuối cùng chỉ còn lại 5 thành viên lớp đầu trụ lại đến ngày Trung tâm chính thức thành lập. Gần một năm ăn sương nằm gió tập luyện tại Vườn hoa Nguyễn Trãi – Hà Đông, các bạn HLV lớp đầu không chỉ trau dồi lý thuyết + thực hành bài tập mà còn trực tiếp hướng dẫn cho tất cả các Cô/Chú/Anh/Chị/Bạn/Em tại đây. Các bạn có thể theo dõi những video tập luyện thực tế tại chuyên mục Video để thấy rằng các HLV đều đã thực tế hướng dẫn các thể trạng già, trẻ, lớn, bé, béo, gầy, khỏe, yếu đều có thể tham gia tập luyện Kickfit lại Vườn hoa Nguyễn Trãi.

DucKickfit

DucKickfit

Quá trình ra đời DucKickfit còn rất nhiều khó khăn nhưng tôi đã không còn đứng một mình mà có một đội ngũ tuy nhỏ mà lại không nhỏ sát cánh kề vai. Bản thân cái tên “DucKickfit” mà Tôi lựa chọn gắn liền với tên cá nhân của tôi không phải là một sự khoa trương, đó là bởi tôi chịu trách nhiệm về mọi quy trình KHẮT KHE đào tạo HLV cũng như chất lượng đầu ra của đội ngũ HLV - điều cốt lõi mang lại giá trị cho Học viên khi tham gia luyện tập tại Trung tâm. Để tìm hiểu về những tiêu chuẩn cụ thể của đội ngũ HLV Trung tâm và những thông tin khác liên quan Bạn có thể xem thêm bài Giới thiệu đội ngũ HLV DucKickfit ở đây. Slogan của DucKickfit đặt ra là “NIỀM TIN, NIỀM VUI CỦA QUÝ HỘI VIÊN LÀ NỀN TẢNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI!”. Và tôi cùng đội ngũ của mình vẫn đang ngày ngày miệt mài đúc rút kinh nghiệm hoàn thiện kỹ năng, con người mình hơn nữa để gia tăng không ngừng những giá trị mang lại cho mọi Học viên đến với Chúng tôi.

DucKickfit

 


KẾT QUẢ TẬP LUYỆN TẠI DUCKICKFIT

Duckickfit - Số 1 giảm cân giảm bụng Duckickfit - Số 1 giảm cân giảm bụng

Người Thật - Việc Thật - Kết quả Thật
Duckickfit - Số 1 giảm cân giảm bụng -

Duckickfit - Số 1 giảm cân giảm bụng Duckickfit - Số 1 giảm cân giảm bụng

Người Thật - Việc Thật - Kết quả Thật
Duckickfit - Số 1 giảm cân giảm bụng -

Người Thật - Việc Thật - Kết quả Thật Người Thật - Việc Thật - Kết quả Thật

DucKickfit - Số 1 Giảm Cân Giảm Bụng
Người Thật - Việc Thật - Kết quả Thật -

XEM TẤT CẢ

0962.062.777