Cs1: Số 22A Thành Công-HN | Cs2: Số 66 Lê Văn Lương-HN | Hotline: 0962.062.777

Bữa tối an toàn và hiệu quả để giảm cânAi cũng muốn mình giảm cân nhanh, giảm cân hiệu quả. Nhưng muốn quá trình giảm cân nhanh chóng thì bạn cần biết cách ăn cho hợp lý và khoa học kết hợp với chế độ tập luyện phù hợp.

Quy tắc 80/20: Chìa khóa giảm cân hiệu quả như Miranda Kerr
Giảm cân với kickfit hiệu quả trong 60 ngày
5 Nguyên tắc giảm cân sau sinh của người nhật

Bữa tối là một bữa sẽ khiến bạn ăn rất nhiều và sẽ giữ lại lượng calo nhiều nhất. Do đó, thực đơn hợp lý là điều quan trọng, cần thiết hàng đầu. Dưới đây, trung tâm Duckickfit sẽ đưa ra một vài lưu ý giúp bạn vừa có thể ăn no vừa giúp bạn giảm cân an toàn.

1. 450-550 calo trong bữa tối.

Đó là lượng calo cần thiết cho bạn để có thể bổ sung năng lượng đã mất trong ngày và duy trì đến bữa tiếp theo.

2. Protein

Khoảng 20-25% lượng calo bữa tối của bạn nên là protein, tương đương khoảng 25-35 gram. Protein cần thiết cho việc tái tạo và duy trì cơ bắp và vì cơ thể bạn có nhiều hoạt động tái tạo vào ban đêm. Chất này cũng làm cho bạn cảm thấy thỏa mãn, không phải ăn thêm và giảm cân nhanh.

3. Chất béo

Hãy ăn từ 15-25 gram chất béo, tương đương khoảng 30-35% tổng lượng calo trong bữa tối. Thay vì ăn các chất béo của thịt bò, pho mát,… hãy ăn những chất béo của dầu ô liu, dầu mè, dầu dừa, trái bơ và các loại hạt để có tác dụng nhanh.

4. Bổ sung hàm lượng chất xơ

 Để áp dụng quá trình giảm cân chị em nên chắc chắn mỗi ngày bổ sung 25 gram chất xơ nhé. Hãy ít nhất sử dụng 8gram chất này vào bữa tối nhé. Bạn có thể lựa chọn một số thực phẩm giàu tốt, chất xơ: gạo nguyên hạt, rau củ có chất bột, các loại đậu hay những loại chất béo có nhiều chất xơ: bơ, các loại hạt.

5. Thời gian ăn hợp lý

Thời gian ăn uống rất quan trọng, khoảng 17h30 đến 18h30 là khoảng thời gian lý tưởng cho bạn ăn tối. Bạn nên ăn tối trước 19h. Tuyệt đối không ăn tối quá muộn nhé, vì ăn muộn sẽ ảnh hưởng không tốt đến quá trình giảm cân của bạn đâu nhé.

6. Bữa tối nhẹ nhàng

Buổi tối cơ thể sẽ không cần nhiều năng lượng, do đó một khẩu phần ăn nhẹ sẽ tốt cho cân nặng của bạn hơn. Bạn nên bổ sung trái cây , các loại súp rau củ,…

7. Chế độ tập luyện hợp lý

Tập luyện giúp giải phóng bớt lượng năng lượng dư thừa trong cơ thể, giúp kế hoạch giảm cân của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đây cũng là cách giúp cơ thể được thả lỏng giúp bạn giảm bớt được những lo âu, căng thẳng trong cả ngày làm việc.

 

 

Để giúp bạn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả cùng một chế độ dinh dưỡng hợp lý, Duckickfit đã xây dựng một đội ngũ HLV dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp quá trình giảm cân của bạn hiệu quả và an toàn nhất. Hãy đăng kí để có thể tập luyện Kickfit và nhận được sự tư vấn miễn phí của trung tâm Duckickfit.

 

Dưới đây là một số video và hình ảnh của trung tâm Duckickfit

 

 

Bữa tối giảm cân

 

Giảm cân an toàn

 

Bữa tối an toàn

 

 

 

Đăng ký tập thử và kiểm tra sức khỏe miễn phí

Có thể bạn quan tâm

KickFit là gì?
KickFit là gì?
5 sai lầm mà các bạn trẻ hay nghĩ về Kickfit
5 sai lầm mà các bạn trẻ hay nghĩ về Kickfit
Tập thử kickfit miễn phí tại Hà Nội - DucKickfit
Tập thử kickfit miễn phí tại Hà Nội - DucKickfit
Báo Phụ Nữ Pháp Luật viết về Duckickfit
Báo Phụ Nữ Pháp Luật viết về Duckickfit
0962.062.777