6 Chú ý khi tập kickfit giảm cân hợp lý mà bạn nên biết

6 Chú ý khi tập kickfit giảm cân mà bạn nên biết

Bạn đang tập kickgit giảm cân mà cân nặng vẫn chưa tạm biệt bạn, lý do vì đâu bạn chưa thành công? 6 chú ý khi tập kickfit giảm cân dưới đây của Duckickfit sẽ giúp bạn điều chỉnh chế độ giảm cân hợp lý

6 Chú ý khi tập kickfit giảm cân mà bạn nên biết

Động lực của bạn khi đến phòng tập là gì? Là để giảm cân tăng cường sức khỏe. Nhiều người tự thưởng cho mình sau khi tập là một bữa ăn hoành tráng toàn đồ ăn nhanh, mệt là phải ăn. Một ý nghĩ hoàn toàn sai.

Bạn cần tuyệt đối tránh đưa ra phần thưởng cho mình là đồ ăn sau khi luyện tập chăm chỉ. Phần thưởng phản tác dụng này chỉ khiến bạn thêm béo và làm lãng phí toàn bộ công sức tập luyện mệt nhọc trước đó mà thôi!

2. Chưa sắp xếp được thời gian nghỉ ngơi hợp lý

Thời gian nghỉ ở đây bao gồm thời gian nghỉ giữa các bài tập và thời gian nghỉ sau 1 đợt tập. Để đạt được mục tiêu giảm cân, bạn nên tập luyện liên tục trong ít nhất 60 phút và thời gian nghỉ giữa bài chỉ nên từ 5 – 10 phút. Sau 1 đợt tập luyện (thường là 1 tuần), bạn nên để cơ thể nghỉ xả 1 ngày để giảm mệt mỏi và tăng hiệu quả trong đợt tập sau để lấy lại năng lượng và giảm áp lực lên các cơ.

3. Cường độ luyện tập chưa đủ nặng

Kể cả bạn có chạy liên tục trên máy chạy 1 giờ đồng hồ thì cũng chưa chắc có tác dụng giảm cân. Trong tập kickfit giảm cân, thời gian luyện tập quan trọng nhưng cường độ luyện tập còn quan trọng hơn nhiều. Với mỗi cơ địa khác nhau có chế độ luyện tập và cường độ khác nhau, 60kg không thể tập nặng bằng người 70kg được. Hãy nhờ các huấn luyện viên tư vấn cho bạn cường độ tập thích hợp với thể trạng và mục tiêu tập.

4. Tập chậm với những bài tập ổn định

Các bài tập cường độ cao làm tăng nhịp tim và cho phép bạn đốt cháy calo kể cả khi không luyện tập. Một  chế độ tập an toàn với những bài tập ổn định  hàng ngày sẽ khiến quá trình giảm cân trở nên kém hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn có thể kết hợp các bài dance sport hoặc boxing để tránh nhàm chán và tăng tốc độ chuyển hóa.

5.Tập quá sức để mong giảm cân nhanh chóng

Tập kickfit sẽ mang đến cho bạn niềm vui và sự thoải mái nếu bạn không bị áp lực quá nhiều về vấn đề giảm cân. Vậy nên, đừng đốt cháy giai đoạn bằng việc tập luyện quá sức. Hãy tập theo bài và hướng dẫn cụ thể theo lịch của HLV dành riêng cho bạn nhé. Chưa biết kết quả thế nào nhưng bạn có thể bị stress và kiệt sức, gây ảnh hưởng tới công việc hàng ngày đấy!

6. Khi kết thúc không thực hiện động tác giảm nhịp tim

Tương tự như khởi động, việc thực hiện các động tác giảm nhịp tim sau động tác chính sẽ giúp cơ thể làm quen và tránh bị sốc. Việc giảm nhịp tim khi kết thúc một buổi tập rất quan trọng. Kết thúc bài tập với các động tác nhẹ nhàng đưa nhịp tim về bình thường thậm chí còn giúp bạn nâng khả năng tập luyện lên các cấp độ mới theo thời gian.

Để có một chế độ luyện tập bài bản và chuyên nghiệp nhất hãy để Duckickfit giúp bạn qua khóa giảm cân với kickfit 60 ngày siêu tốc, kết hợp giữa các bài tập  đánh sâu vào các bộ phận thường tích mỡ trên cơ thể như BỤNG/MÔNG/ĐÙI/CÁNH TAY/XÔ giúp đốt mỡ nhanh chóng – hiệu quả nhất.Với từng thể trạng HLV sẽ lên giáo án kết hợp các bài tập chuyên biệt thiết kế riêng để quá trình vận động diễn ra liên tục nhằm đốt cháy lượng calories nhiều nhất bên cạnh đó còn cải thiện TIM MẠCH/HUYẾT ÁP/HÔ HẤP/SỨC BỀN cho người tập.

Hiệu quả luyện tập được đong đếm ngay sau từng buổi tập kết hợp với việc tư vấn chế độ dinh dưỡng hàng ngày sẽ giúp người tập thấy được trực quan nỗ lực của mình có được kết quả cụ thể ra sao, điều này càng tạo động lực cho người tập để vươn tới mục tiêu đặt ra.Đăng ký ngay để được tập thử miễn phí tại Duckickfit bạn nhé.

logo-duckickfit

Duckickfit

Xin chào mình là duckickfit đang là tác giả tại duckickfit.vn - Webiste chia sẻ, cập nhật thông tin về kickboxing fitness MMA Muay thái

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*